LÂU ĐÀI JEWEL

Lâu đài JEWEL
 1. Tên công trình: Lâu đài JEWEL
  Thiết kế và thực hiện: KS Lê Thế Hùng
  Tổng quan
 • Số tầng 04
  - Diện tích 1 sàn 1600m2
  - Diện tích đất xây dựng 7000m2
  - Lâu đài gồm 1 tầng hầm, có hầm trú ẩn tránh bom đạn lối thoát hiểm, bể bơi tầng áp mái, hồ bơi sau, núi, sân thể thao, sân phi cơ,  khuôn viên cây xanh và các khu tiện ích khác ....
 1. Chi tiết thiết kế xây dựng
- Lâu đài được thiết kế theo phong cách châu Âu với tông màu chủ đạo là trắng-vàng-đen. Màu trắng thanh khiết, màu vàng sang trọng và màu đen huyền bí. Màu sơn trắng kết hợp với sơn vàng, vật trang trí màu vàng tạo cho căn nhà cảm giác như được dát vàng lên vậy. Nổi bật, giàu sang, uy quyền.
 - Lâu đài được thiết kế theo khối các toà nhà liên kết với nhau: một toà chính giữa và bốn toà dáng tròn ở bốn góc. Lâu đài theo phong cách đúng chuẩn châu Âu. Nhìn từ mặt nào của lâu đài ta cũng có thể thấy dáng ba khối nhà liên kết. Đó là thiết kế vuông 3D sáng tạo, đem đến cảm nhận to lớn, hùng vĩ cho JEWEL. Nhìn thẳng hướng chính của lâu đài là sảnh rộng, hai sư tử đá trấn trước và cầu thang uốn đẹp mắt đi lên ở hai phía, oto có thể đi lên đến trước cửa lâu đài, thích hợp cho các bữa tiệc sang trọng
- JEWEL có một tầng hầm rộng làm nơi trú ẩn tránh bom khi có nguy hiểm xảy ra. Tầng hầm cũng có thể làm nơi cất giữ đồ đạc, nơi để những chai rượu vang ngon tuyệt. Bốn tầng chính của JEWEL được chia thành nhiều phòng có nhiều cửa sổ đúng theo phong cách lâu đài cổ xưa của châu Âu. Trên tầng thượng có một bể bơi nhỏ, một vườn cây café thư giãn. Bể bơi trên tầng thượng đang là một xu hướng rất hot trong các thiết kế gần đây và cả trong tương lai vì nó mang lại vẻ sang trọng, giàu sang cho cả căn nhà.  Cả lâu đài được xây dựng và trang trí với chất liệu cao cấp nhất: sơn chống thấm cao cấp, gỗ lâu năm, kim loại sáng, kính cường lực, tranh ảnh và bonsai kết hợp tạo nên một lâu đài độc nhất, không thể so sánh với các lâu đài khác theo bất kì một phương diện nào. Với một lâu đài bậc nhất như Jewel thì không còn gì để tiếc mà không cho nó những gì tốt nhất. Phía ngoài khuôn viên lâu đài là vườn cây cỏ xanh rộng, được thiết kế dạng đồi đẹp mắt; một sân phi cơ, khu vui chơi thể thao cùng các tiện ích khác.
Có thể nói lâu đài JEWEL là lâu đài mà DIAMPNDAIC đã dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế ra. Một lâu đài sừng sững trước sương gió, một vẻ đẹp châu Âu hiện đại, sang trọng không gì có thể sánh bằng.
5. Liên hệ
 • Để được tư vấn, thiết kế xây dựng cho tổ ấm của gia đình mình một căn nhà với vẻ đẹp riêng biệt hãy liên hệ đến công ty chúng tôi theo địa chỉ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM CƯƠNG
TÊN VIẾT TẮT: DIAMONDAIC.,JSC 
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM CƯƠNG
TÊN VIẾT TẮT: DIAMONDAIC.,JSC
------------------------------------------------
[M] : (+84) 24 666 275 68 - 0912537586
[W]:
http://diamondaic.com.vn 
[E] : diamondaic.jsc@gmail.com 
[F] : https://www.facebook.com/profile.php?id=100018045965661
[Y] :https://www.youtube.com/channel/UCGsPlphmd_H0AloKhW0-N0g/videos?view_as=subscriber
[A]: P.2118, Toà C, Khu đô thị Kim Văn - Kim Lũ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội


Tham khảo 1:

Tham khảo 2:

Tham khảo 3:

Tham khảo 4:

 

DỰ ÁN CÙNG LOẠI

Phản hồi của bạn